2019 Thuốc Medibumin 500mg chính hãng giá bao nhiêu mua ở đâu

900,000

Phân phối thuốc Medibumin chính hãng nhập khẩu từ CH Séc. Thuốc Medibumin mua ở đâu, thuốc Medibumin bán giá bao nhiêu. Tác dụng của thuốc Medibumin. Thuốc Medibumin là viên uống albumin 500mg. Medibumin 90 viên (tablets). Giá Albumin 500mg tốt nhất, là một trong những Albumin dạng uống sử dụng thuận tiện trong việc bổ sung Albumin.

Liên hệ: 0978067024.

Địa chỉ: Số nhà 15 ngõ 150 Kim Hoa Đống Đa Hà Nội.

Miễn phí giao hàng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM) và các tỉnh thành khác.

Mô tả

Giá thuốc Medibumin Albumin 500mg mua ở đâu? bán thuốc Medibumin Albumin giá bao nhiêu? là thuốc g? albumin dạng viên có tác dụng gì, công dụng, liều dùng.

Thuốc Medibumin 500mg chính hãng là viên uống albumin

 • Medibumin được nhập khẩu chính hãng từ CH Séc bổ sung hàm lượng Albumin 500mg, DNA, RNA, betaglucan và các acid amin quan trọng cho cơ thể.
 • Thuốc Medibumin 500mg bổ sung nhiều thành phần hơn so với các thuốc Albumin cùng loại khác. Đặc biệt bổ Betaglucan, thành phần quan trọng để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Hàm lượng acid amin trong thuốc Medibumin đa dạng bổ sung đầy đủ các acid amin quan trọng cho cơ thể khi chức năng gan suy giảm, chấn thương, cơ thể ốm yếu.

Thành phần 

Tên thành phầnHàm lượngTên thành phầnHàm lượng
Albumin500mgIsoleucine(B)21,45mg
DNA25mgValine21,45mg
RNA25mgArginine8,78mg
Glutamic acid70mgPhenylalanine11,38mg
Aspartic acid36,73mgGlycine6,50mg
Leucine37,05mgTyrosine10,40mg
Lysine(B)32,18mgHistidine6,18mg
Proline21,45mgMethionnine7,48mg
Threonine24,38mgCystine7,80mg
Serine18,53mgTrypotophan6,18mg
Betaglucan50mgAlanine17,88mg

Tác dụng của thuốc Medibumin

Medibumin với thành phần là Albumin, Betaglucan và một số axitamin, DNA, RNA giúp phối hợp công năng tác dụng của các thành phần trong đó

 • Albumin là một nguồn dinh dưỡng, có vai trò cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Albumin còn là cấu trúc của nhiều mô trong cơ thể.
 • Thuốc Medibumin có chứa các peptid, acid amin và chất đạm nói chung cùng với DNA, RNA có vai trò quan trọng trong việc hình thành các kháng thể và các hoạt động miễn dịch của cơ thể, nhờ đó có vai trò quan trọng trong việc chống nhiễm trùng.
 • Thuốc Medibumin với công thức chứa một cân bằng hỗn hợp dạng albumine tự do và các axit amin kết hợp peptide giúp xây dựng và duy trì cấu trúc quan trọng trong cơ thể.
 • Điều này cũng giúp tăng cường khả năng của cơ thể để chiến đấu chống lại bệnh tật và tăng tốc độ hồi phục từ những vết thương, chấn thương
 • Betaglucan giúp cơ thể kích thích sản sinh và tăng chất lượng những tế bào miễn dịch có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào bình thường.

Hỗ trợ điều trị ung thư

 • Betaglucan có khả năng kích thích sản sinh và tăng sức mạnh cho đại thực bào(Macrophage) và tế bào sát thủ NK(Natutea Killer cell).
 • Đây là 2 loại tế bào có khả năng tiêu diệt những tế bào lạ, tế bào bị biến đổi, tế bào ung thư, vi khuẩn, vi rút…và không ảnh hưởng đến tế bào bình thường. Nhiều nghiên cứu cho thấy Betaglucan có thể làm giảm kích thước khối u tới khoảng 70% chỉ trong vòng 2 tuần.
 • Betaglucan giúp phục hồi tế bào  bị ảnh hưởng bởi đợt hóa trị, xạ trị Betaglucan còn giúp tăng miễn dịch, tăng khả năng chống bệnh tật của cơ thể.
 • Thuốc Medibumin với công thức chứa một cân bằng hỗn hợp dạng Albumin tự do và các acid amin kết hợp peptid giúp xây dựng và duy trì cấu trúc quan trọng trong cơ thể.
 • Điều này cũng giúp tăng cường khả năng của cơ thể để chiến đấu chống lại bệnh tật và tăng tốc độ hồi phục từ những vết chấn thương.

Công dụng của thuốc Medibumin

 • Medibumin dùng cho bệnh nhân tiêu thụ quá mức (nhiễm trùng giảm protein huyết, nhiễm khuẩn, bỏng, ung thư, sốt, cường giáp, mất máu, chấn thương, người già ốm yếu…). tăng cường khả năng chống bệnh tật.
 • Thuốc Medibumin cung cấp năng lượng, duy trì áp lực keo, phục hồi vết thương. Người đang thực hiện chế độ ăn kiêng.
 • Thuốc Medibumin thúc đẩy sửa chữa, tái sinh tế bào gan(xơ gan, viêm gan, tổn thương gan do dùng nhiều rượu bia).
 • Thuốc Medibumin bảo vệ tế bào lành tính trước sự phá hủy của hóa chất, phóng xạ, khói thuốc. Duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào.
 • Thuốc Medibumin giúp giảm thiểu các tác dụng phụ trong hóa xạ trị ở bệnh nhân ung thư.

Liều lượng sử dụng thuốc Medibumin ( viên uống Albumin 500mg)

Uống duy trì hàng ngày 01 viên

Đối với người bệnh, uống từ 1 đến 2 viên theo chỉ dẫn của bác sĩ

Uống trước khi ăn 30p với cốc nước to

Thuốc Medibumin mua ở đâu chính hãng ( Albumin 500mg)

Phân phối Medibumin chính hãng. Sản phẩm được hướng dẫn và tư vấn bởi Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội.

Địa chỉ: Số nhà 15 ngõ 150 Kim Hoa Đống Đa Hà Nội

Liên hệ: 0978067024.

Thuốc Medibumin ( albumin500mg) giá bao nhiêu?

Giá bán thuốc Medibumin 500mg: 900000

Liên hệ: 0978067024.

Miễn phí giao hàng.

>>> Xem thêm viên uống Albumin 500mg Thuốc Super Albumin

Thông tin bổ sung

Quy cách

90 viên nén

Xuất xứ

Cộng hòa Séc