Thuốc Thymmos 80mg Thymomodulin Hàn Quốc giá bao nhiêu mua ở đâu

Giá thuốc Thymmos 80mg thymomodulin Hàn quốc mua ở đâu Hà Nội. Bán thuốc thymmos 80mg giá bao nhiêu, có tác dụng gì. Thuốc Thymomodulin 80mg giá bao nhiêu

Phân phối thuốc Thymmos 80mg Thymomodulin chính hãng Arlico Hàn Quốc. Thuốc Thymmos được sử dụng tăng cưỡng miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, ung thư, viêm gan, thiếu bạch cầu.

Quy cách: Hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Liên hệ: 0978067024.

Địa chỉ: Số 15 ngõ 150 KIm Hoa Phương Liên Đống Đa Hà Nội

Mô tả

Giá thuốc Thymmos 80mg thymomodulin Hàn quốc mua ở đâu Hà Nội. Bán thuốc thymmos 80mg giá bao nhiêu, có tác dụng gì. Thuốc Thymomodulin 80mg giá bao nhiêu

Thuốc Thymmos 80mg là thuốc gì?

Tuyến ức chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng hệ thống miễn dịch, bao gồm việc sản sinh tế bào lympho T, tế bào bạch cầu chịu trách nhiệm về “miễn dịch qua trung gian tế bào”.

Sự miễn dịch qua trung gian tế bào đề cập đến các cơ chế miễn dịch không được kiểm soát hoặc trung gian bởi các kháng thể.

Khả năng miễn dịch qua trung gian tế bào là cực kỳ quan trọng trong khả năng chống nhiễm trùng.  Bởi một số vi khuẩn, nấm men (bao gồm nấm Candida albicans), nấm, ký sinh trùng và vi-rút (bao gồm herpes simplex, Epstein-Barr và vi rút gây viêm gan).

Khả năng miễn dịch qua trung gian tế bào cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư. Bệnh dị ứng và rối loạn tự miễn dịch như viêm khớp dạng thấp.

Thuốc Thymmos tăng cường miễn dịch thế nào?

Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức của con bê non. Được sử dụng để tăng cường miễn dịch đối với những người có hệ miễn dịch kém.

Thuốc Thymmos 80mg hoạt chất Thymomodulin được sử dụng dường uống cho các bệnh truyền nhiễm. Bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp tái phát, cảm lạnh, cúm, cúm lợn, viêm gan B, viêm gan C, virus EpsteinBarr (EBV), mononucleosis, herpes và bệnh zona, viêm xoang và AIDS / HIV.

Thuốc Thymmos cũng được sử dụng đường uống cho bệnh hen suyễn, sốt cỏ khô, dị ứng thực phẩm, ung thư, viêm khớp dạng thấp. Hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), và lupus ban đỏ hệ thống (SLE).

Thuốc Thymmos được sử dụng bằng đường uống để duy trì sản xuất tế bào miễn dịch. Dành cho những bệnh nhân ung thư được điều trị bằng xạ trị hoặc hóa trị, và ngăn ngừa ảnh hưởng của lão hóa.

Thuốc Thymmos 80mg được nhập khẩu chính hãng từ Arlico Hàn Quốc được cấp số đăng kí lưu hành tại Việt Nam.

>>> Tham khảo bệnh suy giảm miễn dịch và cách điều trị tại đây

Thành phần Thymmos Capsule 80mg

Thymomodulin: 80mg.

Quy cách: Hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Xuất xứ: Arlico Korea.

Thuốc Thymmos 80mg có tác dụng gì?

Thymmos (Thymomodulin) là một dẫn xuất axit lysate tinh khiết của chiết xuất tuyến ức có chứa một số polypeptide.

Thymmos tác động lên sự trưởng thành của Lympho T, tăng cường chức năng của tế bào T trưởng thành, và có tác dụng gián tiếp trên Lympho B và chức năng đại thực bào in vitro.

Thymomodulin cải thiện chức năng miễn dịch ở bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mãn tính. Nhiễm trùng đường hô hấp tái phát, viêm mũi dị ứng lâu năm.

Dị ứng thực phẩm, viêm gan B hoạt tính mãn tính và nhiễm HIV.

Thymmos hoạt chất Thymomodulin làm giảm sự hấp thu đường hô hấp với methacholine ở những bệnh nhân dị ứng bị hen suyễn.

Thymmos trên bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân điều trị ung thư bằng hóa xạ trị thường các tế bào miễn dịch bị ảnh hưởng khiến bệnh nhân dễ nhiễm các bệnh khác, hoặc không có sức chống đỡ.

Thuốc Thymmos giúp phục hồi hệ thống miễn dịch, tăng số lượng các Lympho T và B cải thiện sức khỏe của bệnh nhân ung thư.

Thymmos 80mg trên bệnh gan

Bệnh nhân xơ gan, ung thư gan hay các vấn đề về gan khác. Thường chức năng gan biệt hóa các tế bào miễn dịch kém dẫn đến các Lympho bào trong máu giảm.

Thymmos 80mg bổ sung vào cơ thể để hỗ trợ gan tăng số lượng các tế bào miễn dịch.

Thymmos 80mg cho bệnh đường hô hấp

Bệnh nhân hay viêm đường hô hấp, cúm là cơ thể bị nhiễm các virus cúm. Các loại virus này có cấu trúc gen thay đổi hàng năm vì vậy việc điều trị khỏi virus và không mắc lại là không thể.

Để tránh nhiễm những virus cúm thông thường cần cơ thể có sức đề kháng tốt. Bao gồm hệ thống miễn dịch có thể tiêu diệt được virus khi xâm nhập vào cơ thể.

Thymmos 80mg giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể có hệ miễn dịch tối ưu. Tiêu diệt các tế bào lạ khi vào cơ thể phòng và điều trị nhiễm virus.

Chỉ định thuốc Thymmos 80mg Thymomodulin Hàn Quốc

Thuốc Thymmos 80mg được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus: Viêm gan, nhiễm khuẩn đường hô hấp, virus cúm.
  • Điều trị bệnh giảm bạch càu nguyên phát và thứ phát.
  • Phòng ngừa bệnh giảm bạch cầu do tủy xương, hay nhiễm độc thuốc.
  • Thiếu hụt hệ miễn dịch, kích thích hệ miễn dịch trong điều trị ung thư, xơ gan….
  • Thành lập hệ thống miễn dịch cho bệnh nhân suy giảm miễn dịch.

Liều dùng và cách dùng thuốc Thymmos 80mg

Uống 1-2 viên một ngày.

Thuốc Thymmos 80mg được uống sau ăn.

Tác dụng phụ của thuốc Thymmos 80mg

Thymmos có thể gây phản ứng dị ứng nhưng rất hiếm gặp. Cần tuân thủ đúng liều lượng được bác sĩ chỉ định.

Tương tác thuốc 

  • Thuốc Thymmos có thể tương tác với các peptide hoặc dẫn chất protein mạch ngắn. Từ tuyến ức được dùng phối hợp với các thuốc hóa trị tuyến ức được dùng những bệnh nhân bị ung thư.
  • Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra thuốc Thymmos 80mg sử dụng cùng hóa trị liệu. Cho thấy làm giảm vài tác dụng không mong muốn của hóa trị liệu và tăng thời gian sống sót so với khi chỉ dùng hóa trị liệu.

Thuốc Thymmos 80mg thymmodulin mua ở đâu, bán thuốc Thymmos 80mg

Phân phối Thymmos 80mg Hàn Quốc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh miễn dịch, ung thư, viêm gan, hô hấp.

Liên hệ 0978067024 để được tư vấn.

Địa chỉ: 0978067024.

Thuốc Thymmos 80mg Hàn Quốc Giá bao nhiêu

Giá thuốc Thymmos 80mg: Liên hệ 0978067024.

Cam kết hàng chính hãng, giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng.

>>> Tham khảo thuốc Immutes tăng cường miễn dịch của Hàn Quốc.