Cách uống thuốc Enterogermina uống trước hay sau ăn khi nào tốt nhất

Cách uống thuốc enterogermina trước ăn hay sau ăn, uống khi nào tốt nhất cho trẻ swo sinh và bà bầu
Rate this post

Thuốc Enterogemina là một sản phẩm chứa bào tử có lợi cho đường ruột. Cách uống thuốc Enterogermina khi nào? uống trước hay sau ăn, hay thuốc Enterogemina có uống thường xuyên được không? dùng cho trẻ sơ sinh như thể nào? cách bảo quản?

Thuốc Entrogermina là thuốc gì?

Một liều thuốc Enterogermina duy nhất chứa 2 tỷ bào tử vi khuẩn Bacillus Clausii trong 5ml là một thành phần hoạt động.

Bacillus Clausii là một loại vi khuẩn kháng kháng sinh đa kháng thuốc giúp phục hồi sự cân bằng của vi khuẩn lành mạnh trong ruột.

Thuốc Enterogermina được sản xuất và bán trên thị trường bởi Sanofi India Ltd và có sẵn dưới dạng viên nang uống và hỗn dịch uống.

>>> Để mua thuốc Enterogermina bạn tham khảo tại đây: https://muathuocuytin.com/thuoc-enterogermina-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Thuốc Enterogermina có tác dụng gì?

Mỗi liều Enterogermina chứa gần hai triệu bào tử Bacillus Clausii giúp khôi phục sự cân bằng của vi khuẩn lành mạnh trong ruột của chúng ta.

Trong liệu pháp điều trị bằng men vi sinh như với Enterogermina, các vi sinh vật có lợi này được ăn vào và do đó được đưa vào hệ vi sinh đường ruột một cách có chủ ý.

Điều này dẫn đến số lượng lớn vi khuẩn có lợi cạnh tranh với vi khuẩn có hại cho chất dinh dưỡng và do đó bỏ đói vi khuẩn có hại.

Cách uống thuốc Enterogermina khi nào?

Liều khuyến cáo bình thường cho người lớn là 2 đến 3 ống hỗn dịch uống Enterogermina 5ml trong một ngày.

Đối với trẻ em, nó là 1 đến 2 chai. Viên nang chỉ có thể được sử dụng cho người lớn và liều lượng viên nang Enterogermina là 2 đến 3 viên trong một ngày.

Chỉ sử dụng thuốc này sau khi bác sĩ kê đơn

Lắc đều trước khi sử dụng nếu sử dụng dung dịch uống

Khi lọ được mở, thuốc nên được tiêu thụ trong vòng 10 đến 30 phút

Không nên dùng nếu bạn đã chứng minh phản ứng quá mẫn với các hoạt chất trong thuốc này bất cứ lúc nào trước đó.

Enterogermina chỉ dành cho tiêu dùng bằng miệng và không tiêm

Tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng đúng cách nếu bạn phải sử dụng cùng với bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào khác

Không vượt quá liều khuyến cáo mà không hỏi ý kiến bác sĩ

Cách uống thuốc Enterogermina uống trước hay sau ăn tốt nhất

Theo các chuyên gia thuốc Enterogermina nên uống sau bữa ăn 1h, lượng acid dạ dày thấp sẽ ít ảnh hưởng đến vi khuẩn trong thuốc. Lúc đó lượng bào tử sẽ cư trú được số lượng nhiều nhất ở đường ruột và cung cấp các lợi ích mong muốn.

Thuốc enterogermina uống thường xuyên được không, uống bao lâu

Thuốc này được khuyến cáo chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn có vấn đề về đường ruột sau điều trị kháng sinh, hay rối loạn đường ruột, khi có dấu hiệu cải thiện sau dùng thuốc bạn cần uống hết liều và tham khảo ý kiến bác sĩ và dược sĩ.

Nếu bạn nhận thấy các cục nhỏ trong chai sản phẩm, đây có thể là các cụm bào tử vô hại. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ nghi ngờ

nào, tốt nhất là kiểm tra với dược sĩ hoặc bác sĩ.

Thuốc Enterogermina có thể được sử dụng ở trẻ em và trẻ sơ sinh?

Có, Enterogermina có thể được sử dụng để điều trị cho trẻ em và trẻ sơ sinh tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe. Cách uống thuốc Enterogermina như thế nào cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Cách uống thuốc enterogermina bà bầu, uống được không?

Enterogermina được coi là an toàn để sử dụng trong khi mang thai. Tuy nhiên, không nên dùng mà không có lời khuyên từ bác sĩ.

Bé bị tiêu chảy khi uống enterogermina

Enterogermina là thuốc sinh học. Nó thường được dùng để điều trị tiêu chảy. Tuy nhiên, hiếm khi, men vi sinh có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số bệnh nhân.

Các triệu chứng của phản ứng dị ứng có thể bao gồm khó chịu ở dạ dày, đầy hơi, tiêu chảy. Điều này có thể xảy ra trong những ngày đầu sau khi bắt đầu sử dụng thuốc.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu các triệu chứng kéo dài. Bác sĩ của bạn có thể thay đổi đơn thuốc trong điều kiện như vậy.

Hạn sử dụng và cách bảo quản thuốc Enterogermina

Thời hạn sử dụng của Enterogermina hỗn dịch uống là 2 năm và đối với viên nang là khoảng 3 năm. Đọc nhãn cẩn thận trong khi mua để đảm bảo thuốc chưa hết hạn hoặc gói không bị hỏng.

Thuốc Enterogermina cần bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh anh sáng, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh.

Hotline: 0978067024
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook