Các loại dịch đạm sữa truyền tĩnh mạch 3 ngăn là gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

dịch đạm sữa truyền tĩnh mạch 3 ngăn mua ở đâu giá bao nhiêu
3.7/5 - (3 bình chọn)

Đạm sữa truyền tĩnh mạch là gì?

Đạm sữa truyền tĩnh mạch là dịch truyền ăn nuôi cho người không thể bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho người sau phẫu thuật, người già suy nhược và các trường hợp theo chỉ định khác.

Đạm sữa truyền tĩnh mạch thường có các thành phần sau:  Nhũ tương chất béo (20%), dung dịch amino acid và chất điện giải (11.3%), dung dịch glucose (11%).

Dầu đậu nành tinh khiết; 51 g hoặc 68 g; Glucose; 97 g hoặc 130 g; L- Alanine; 4,8 g hoặc 6,4 g; L- Arginine; 3,4 g hoặc 4,5 g; L- Aspartic acid; 1 g hoặc 1,4 g; L- Glutamic acid; 1,7 g hoặc 2,2 g; L- Glycine; 2,4 g hoặc 3,2 g; L- Histidine; 2,0 g hoặc 2,7 g; L- Isoleucine; L- Leucine; Lysine; 2,7 g hoặc 3,6 g; L- Methionine; L- Phenylalanine; L- Proline; L- Serine; 1,4 g hoặc 1,8 g; L- Threonine; L- Tryptophan; 0,57 g hoặc 0,76 g; L- Tyrosine; 0,069 g hoặc 0,092 g; L- Valine; 2,2g hoặc 2.

Đạm sữa truyền tĩnh mạch có tác dụng gì?

Đạm sữa truyền tĩnh mạch được sử dụng khi ruột bị tắc nghẽn, khi ruột non không hấp thụ chất dinh dưỡng đúng cách, hoặc có lỗ rò đường tiêu hóa (kết nối bất thường).

Nó cũng được sử dụng khi ruột cần nghỉ ngơi và không có bất kỳ thực phẩm nào đi qua chúng. Nghỉ ngơi ruột có thể cần thiết trong bệnh Crohn, viêm tụy, viêm loét đại tràng và tiêu chảy kéo dài ở trẻ nhỏ.

Đạm sữa truyền tĩnh mạch cũng được sử dụng cho những người bị bỏng nặng, gãy xương nhiều và ở những người suy dinh dưỡng để chuẩn bị cho họ phẫu thuật lớn, hóa trị hoặc xạ trị.

Những người bị AIDS hoặc nhiễm trùng lan rộng (nhiễm trùng huyết) cũng có thể được hưởng lợi từ Đạm sữa truyền tĩnh mạch. Nó cũng được sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm dạ dày và không thể tiêu hóa thức ăn đúng cách.

Các loại đạm sữa truyền tĩnh mạch 3 ngăn

Có nhiều loại đạm truyền tĩnh mạch 3 ngăn, phổ biến và dùng nhiều tại các bệnh viện:

Dịch đạm sữa Combilipid

Dịch đạm sữa Combilipid Peri là một sản phẩm ngoài đường tiêu hóa được truyền qua tĩnh mạch nhập khẩu chính hãng bởi JW Pharmaceutical.

Đạm 3 ngăn  Combilipid Peri Injection cung cấp chất dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch cho người lớn và trẻ em trên 24 tháng tuổi.

Bệnh nhân nuôi dưỡng bằng đường miệng hoặc đường ruột là không thể, không đầy đủ hoặc bị chống chỉ định.

>> Tham khảo chi tiết tại đây: https://muathuocuytin.com/thuoc-combilipid-peri-injection1440-1920ml-mua-o-dau-ban-gia-bao-nhieu-ha-noi/

Dịch đạm sữa Mg Tan

Túi tiêm truyền tĩnh mạch MG TAN được gọi là túi đạm truyền dinh dưỡng 3 ngăn chứa Glucose, acid amin và chất béo cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Túi đạm truyền 3 ngăn MG TAN được sử dụng cho bệnh nhân không thể hấp thu dinh dưỡng bằng đường tiêu hóa hoặc bằng đường tiêu hóa không phù hợp.

Nhà sản xuất: MG CO., LTD.

160-13 Hoejuk-ri Gwanghyewon-Myeon, Jincheon-Gun, Chungcheonngbuk-Do, Korea.

>> Tham khảo chi tiết chi tiết sản phẩm tại đây: https://muathuocuytin.com/thuoc-mg-tan-1680-1440-960-480ml-inj-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Cách sử dụng dịch đạm sữa 3 ngăn

Để sử dụng địch đạm sữa 3 ngăn:

  • Bước 1: Để túi dịch đạm sữa lên mặt bàn.
  • Bước 2: Cuộn túi dịch tròn như cuộn tờ báo, vừa cuộn vừa ép 2 ngăn nhỏ vào ngăn lớn.
  • Bước 3: Khi 2 ngăn nhỏ vào ngăn lớn, bóp đều, để ổn định 5-10 phút trước khi truyền.

Tốc độ truyền dịch đạm sữa 3 ngăn

Tốc độ tiêm MG TAN không được quá 3.7ml/kg/giờ ( tương đương với 0.25g glucose, 0.09 amino acid và 0.13g lipid kg/giờ), nên tiêm trong vòng 12-24 giờ.

Thận trọng khi lựa chọn loại đạm truyền tĩnh mạch 3 ngăn

Trong công thức tiêu chuẩn cho ăn tĩnh mạch, carbohydrate cung cấp hầu hết lượng calo, chứa nước, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Các axit amin thiết yếu (thành phần của protein) và axit béo thiết yếu (thành phần của chất béo) cũng được bao gồm. Những chất dinh dưỡng này được gọi là thiết yếu vì cơ thể không thể tạo ra chúng từ các chất dinh dưỡng khác. Vì vậy, chúng phải được tiêu thụ trong chế độ ăn kiêng.

Tuy nhiên, các công thức khác nhau có thể được sử dụng dựa trên kết quả xét nghiệm, các rối loạn khác hiện tại, tuổi của người đó và các yếu tố khác, như sau:

  • Đối với những người bị suy thận khi chạy thận không được sử dụng hoặc cho những người bị suy gan: Một công thức có ít protein nhưng tỷ lệ cao các axit amin thiết yếu
  • Đối với những người bị suy tim hoặc suy thận: Một công thức có ít chất lỏng
  • Đối với những người bị suy hô hấp: Một công thức có ít carbohydrate và nhiều chất béo hơn, được bổ sung để cung cấp lượng calo cần thiết (chế biến chất béo ít làm việc cho phổi hơn là chế biến carbohydrate)
  • Đối với trẻ sơ sinh: Một công thức có ít đường
  • Đối với người béo phì: Một công thức ít chất béo.

Dịch đạm sữa truyền tĩnh mạch giá bao nhiêu?

Giá túi truyền tĩnh mạch 3 ngăn: Tham khảo dịch đạm sữa combilipid và Mg tan ở trên,

Dịch đạm sữa truyền tĩnh mạch mua ở đâu?

Địa chỉ: Số 15 ngõ 150 Kim Hoa Phương Liên Đống Đa Hà Nội.

Hotline: 0978067024
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook